ภาพกิจกรรม

นายสมเกียรติ มณีสถิตย์ รองอธิบดีกรมท่าอากาศยาน เป็นประธานการประชุมหารือในรายละเอียดเทคโนโลยี Face Airport Clearance Experience System หรือ FACES กับผู้แทนบริษัท ไทยแอร์เอเซีย จำกัด
นายสมเกียรติ มณีสถิตย์ รองอธิบดีกรมท่าอากาศยาน เป็...
15 ตุลาคม 2562

นายสมเกียรติ มณีสถิตย์ รองอธิบดีกรมท่าอากาศยาน เป็นประธานการประชุมหารือในรายละเอียดเทคโนโลยี Face Airport Clearance Experience System หรือ FACES กับผู้แทนบริษัท ไทยแอร์เอเซีย จำกัด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ของกรมท่าอากาศยาน เมื่อวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 256...



นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ประชุมและลงพื้นที่เพื่อศึกษาความเป็นไปได้และความเหมาะสมในการก่อสร้างท่าอากาศยานพัทลุง
นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ป...
8 ตุลาคม 2562

นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ประชุมและลงพื้นที่เพื่อศึกษาความเป็นไปได้และความเหมาะสมในการก่อสร้างท่าอากาศยานพัทลุง นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานประชุมและลงพื้นที่เพื่อศึกษาความเป็นไปได้และความเหมา...



รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมตรวจเยี่ยม ส่งนักแข่งรถและผู้โดยสาร MOTO GP ณ ท่าอากาศยานบุรีรัมย์
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมตรวจเยี่ยม ส่งนักแข...
8 ตุลาคม 2562

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมตรวจเยี่ยม ส่งนักแข่งรถและผู้โดยสาร MOTO GP ณ ท่าอากาศยานบุรีรัมย์ นายถาวร เสมเนียน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม นายเจือ ราชสีห์ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วยนายวิทวัส ภักดีสันติสกุล รองอธ...



นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ลงสนามบินบุรีรัมย์​ จัดพื้นที่เคลียร์นักแข่ง - นักท่องเที่ยว กลับบ้าน
นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ล...
8 ตุลาคม 2562

ข่าวกรมท่าอากาศยาน​ฉบับที่ /2562 นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ลงสนามบินบุรีรัมย์​ จัดพื้นที่เคลียร์นักแข่ง - นักท่องเที่ยว กลับบ้าน เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​คมนาคม​ (รชค.) พร้อมด...



นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เตรียมลงพื้นที่ตรวจความพร้อม ท่าอากาศยานบุรีรัมย์รองรับอากาศยานและผู้โดยสารที่เดินทางเข้าร่วมงาน MOTO GP 2019
นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เ...
8 ตุลาคม 2562

นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เตรียมลงพื้นที่ตรวจความพร้อม ท่าอากาศยานบุรีรัมย์รองรับอากาศยานและผู้โดยสารที่เดินทางเข้าร่วมงาน MOTO GP 2019 วันนี้ (4 ตุลาคม 2562) นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ได้...



นายณรงค์ อรุณภาคมงคล ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านความปลอดภัยภาคพื้น ประธานการประชุมเรื่องความคืบหน้าโครงการท่าอากาศยานเบตง
นายณรงค์ อรุณภาคมงคล ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านความปลอด...
3 ตุลาคม 2562

นายณรงค์ อรุณภาคมงคล ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านความปลอดภัยภาคพื้น ประธานการประชุมเรื่องความคืบหน้าโครงการท่าอากาศยานเบตง ร่วมด้วย 3 หน่วยงาน กรมท่าอากาศยาน สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยและบริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุล...



นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารทุนหมุนเวียนกรมท่าอากาศยานประจำปี พ.ศ.2562 ครั้งที่ 2
นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน เป็นประธานก...
27 กันยายน 2562

นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารทุนหมุนเวียนกรมท่าอากาศยานประจำปี พ.ศ.2562 ครั้งที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมศรีภูมิ กรมท่าอากาศยาน



นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากำหนดหลักเกณฑ์และเสนอแนวทางในการจัดให้เช่าที่ราชพัสดุและที่ดิน ที่อยุู่ในความครอบครองใช้ประโยชน์ของกรมท่าอากาศยาน
นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ประธานการปร...
26 กันยายน 2562

นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากำหนดหลักเกณฑ์และเสนอแนวทางในการจัดให้เช่าที่ราชพัสดุและที่ดิน ที่อยุู่ในความครอบครองใช้ประโยชน์ของกรมท่าอากาศยาน ครั้งที่ 15/2562 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุม...



นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ประธานการประชุม หารือข้อราชการผู้บริหารส่วนกลางและผู้อำนวยการท่าอากาศยาน
นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ประธานการปร...
24 กันยายน 2562

นางอัมพวัน วรรณโก อธิบดีกรมท่าอากาศยาน ประธานการประชุม หารือข้อราชการ ผู้บริหารส่วนกลางและผู้อำนวยการท่าอากาศยาน เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมจันทรางศุ กรมท่าอากาศยาน



การประชุมเรื่องความคืบหน้าโครงการพัฒนาท่าอากาศยานเบตง
การประชุมเรื่องความคืบหน้าโครงการพัฒนาท่าอากาศยานเ...
23 กันยายน 2562

การประชุมเรื่องความคืบหน้าโครงการพัฒนาท่าอากาศยานเบตง ร่วมด้วย 4 หน่วยงาน กรมท่าอากาศยาน กรมอุตุนิยมวิทยา สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด วันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมจันทรางศุ กรมท่าอากาศยาน



ข้อมูลทั้งหมด 510 รายการ
หน้า 1 จากทั้งหมด 51
  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 51
  • Next »
ไปที่หน้า :
Top